ตั้งชื่อลูกสาวยุค่ะ

แม่ๆคนไหนพอมีชื่อน่ารักๆไหมค่ะ #ขอเป็น ต.เต่า นะค่ะ

43 ตอบกลับ

ตั้งใจถ้ามีลูกสาวจะให้ชื่อ ตันหยงค่ะ แต่ได้ผู้ชายมาแทน เลยชื่อไตตั้น พี่ชายชื่อแต๊งค์กิ้ว😀

ทำไมถึงอยากให้คนแปลกหน้าตั้งชื่อให้ลูก ไม่คิดไม่หาเอาเอง googleมีเยอะแยะ

บ้านนี้ก็ต. เต่าจ้า พี่ตามพรกับน้องตามฝันน้องใกล้คลอดแล้ว🤰🏻

น้องติ๊กต๊อก น่ารักนะค่ะ

แม่ชื่อตองลูกก้อเตยค่ะ

แสตมป์ ต้องรัก ตั้งใจ

ต้นข้าว ต้นหอม ต้นอ้อ

เตาผิง ตุ๊กตา ต้องตา

มะนาว กับ โซดา คะ

ต้าเหนิงจ้าาา