รบกวนสอบถามนะคะ ใบผลเลือด

แม่ๆคนไหนพอมีความรู้ช่วยทีนะคะ ตอนนี้แม่เครียดมากเลยค่ะ หมอแจ้งว่า เป็นตัวอันตรายต่อเด็ก😓#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

รบกวนสอบถามนะคะ ใบผลเลือด
2 ตอบกลับ

คุณแม่น่าจะเป็นพาหะธาลัสซีเมียหรือป่าวค่ะ คุณหมอเลยจะตรวจเลือดของพ่อค่ะ แต่ถ้าพ่อผลเลือดปกติกก็ไม่ต้องกังวลค่ะ ไปตรวจก่อนค่ะ

ตรวจเลือดคุณพ่อค่ะ