ของใช้แรกเกิด

แม่ๆคนไหนพอมีของที่ไม่ได้ใช้หรืออยากส่งต่อบ้างคะขอราคาเบาๆนะคะ ลูกคลอดพฤศจิกาค่ะ แม่งบน้อยอยากเซฟเงินไว้ค่ะ เป็นเสื้อผ้าหรือของใช้ได้หมดนะคะ

45 ตอบกลับ

เราควรให้สิทธิ์เจ้าของโพสก่อนนะคะ ไม่ใช่คุณแม่ท่านอื่นบอกจะให้ฟรี ก็แย่งจะเอากันใหญ่ ยังไงก็ควรให้เจ้าของโพสก่อนค่ะ เห็นแล้วมันแบบ..เขาโพสแต่คุณมาแย่งๆของฟรีกันใหญ่

5y ago

เห็นด้วยค่ะเราโพสหลายรอบมาก มาดูไม่เคยทันเลย

มีที่ปั๊มแบบคันโยกของเนเจอร์ อุปกรณ์ครบ ขาดแค่ขวดนมกับกล่อง ใช้แค่ครั้งเดียวแล้วล้างเก็บ ให้ฟรี ออกแค่ค่าส่ง+ค่ากล่องค่ะ สนใจแอดไลน์มานะคะ : annant1727

มีเป้อุ้มที่ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด - น้ำหนัก 15 กก.ค่ะงานแบรนด์ combi ใช้ได้ 4 ท่า ราคา 450 รวมส่งค่ะ

มีของแรกเกิดถึง6เดือนเลยค่ะ ให้ฟรีค่ะ ออกค่าส่งเองก็พอค่ะ น้องเพศอะไรค่ะแม่ทราบรึยัง

5y ago

ได้ค่าลูกผญ. รบกวนแม่แอดไลนค่ะ mindpimm

เซ็ตนี้ 50 บ.ค่ะ ไม่รวมค่าส่งนะคะ มีตำหนิแค่สองอันข้างล่างรูปเลยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะแม่

มีค่ะแอดเฟดมานะค่ะเหมาไห้ราคาถุกๆเลยค่ะเฟดชื่อ กาญจนา ใจดี

5y ago

รบกวนแม่แอดมาหน่อยค่า หาไม่เจอ mindpimm (ไลน์)

เนื้อผ้าดีค่ะ เซ็ตละ 100 บ.รวมส่งค่ะ ขายแยกได้ค่ะตัวละ 25 บ.ค่ะ

เรามีชุดค่ะให้ราคา15-30บาทสนใจแอดไลน์มาของดูได้นะค่ะmaprng.1997

หมี 3 ตัวมือ 1 ตัวละ 40 บ. 3 ตัว 120 บ.รวมส่งค่ะ รอมเปอร์ตัวละ 30 บ.ค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะแม่ สนใจรบกวนทักไลน์ให้หน่อยค่ะ ไอดีไลน์ laysakura55

มีจ้าบางตัวส่งต่อ บางตัวแจกฟรี แอดไลน์มาค่ะ fangkhaw2541