เป็นแม่มือใหม่

แม่ๆคนไหนพอจะไห้คำปรึกษาได้ใหมคะ คือท้องได้ 8-9สัปดาห์ กินอะไรไม่ได้เลย กินก็ถ่ายออกหมด กลัวว่าลูกจะหลุด กินไม่ได้นอนไม่หลับ พอกินข้างนิดเดียวก็เเน่นท้อง กินอะไรไปไม่เกิน5นาทีก็ถ่าย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

แม่อาจต้องปรับเป็น 5-6 มื้อต่อวัน เน้นแป้ง เน้นไข่ งดผลไม้ไว้ก่อน ทานนมเต้าหู้แทนนมวัวดูค่ะ