การแจ้งเกิดลูกน้อย

แม่ๆคนไหนพอจะรู้เกี่ยวกับการแจ้งเกิดลูกบ้างค่ะพอดีไม่ค่อยทราบเรื่องพวกนี้นะค่ะเลยจะถามว่าหนูจะมาคลอดลูกยุ่กรุงเทพแต่หนูจะเอาลูกเข้าทะเบียนบ้านแฟนที่บ้านนอกมันต้องเดินเรื่องไงค่ะใครรู้ช่วยแนะนำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนเราคลอด สามีเป็นคนจัดการให้หมดเลย ลองถามพยาบาลที่โรงบาลที่เราจะคลอดก็ได้นะคะ เดี๋ยวเขาก็แนะนำค่ะ