สอบถาม

แม่ๆคนไหนพอจะมีเครื่องช่วยฟังเสียงหัวใจทารกมือ2บ้างค่ะ ขายราคาเท่าไหร่ค่ะ?

2 ตอบกลับ

มีมือ 1 เลยค่ะ ไม่เคยใช้เลย แกะกล่องมาดู ซื้อมาจาก ebay ราคาคุยกันได้ค่ะ

5y ago

ขอดูรูปน่อยน่ะค่ะ😊

แบบนี้ค่ะ 500 บาทค่า สนใจมั้ยคะ

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ พอดีสั่งมาจากลาซาด้าแล้วน่ะค่ะ😊