ลูก8เดือนไม่ยอมทานข้าว

แม่ๆคนไหนพอจะมีประสบการณ์เรื่องการกินบ้างไหมค่ะ น้องไม่ยอมทานเลยเช้า ทำข้าวให้กิน กิน3-4ช้อนน้อยๆก็ไม่เอาแล้วค่ะเบนหน้าหนีไม่เอาเลย เรากังวลมากญาติก็ค่อยจะถามทำไมลูกจ่อยจังซูบไปเยอะเลยตลอดเลยค่ะแม่เครียดมาก😭

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนเมนู เปลี่ยนวิธีกิน เปลี่ยนสถานที่กิน ถ้าป้อนแล้วไม่กินลองให้หยิบทานเองแบบ blw แม่เอาข้าวมานั่งทานกับน้องด้วยก็ได้ ก่อนมื้อข้าว งด นม ขนม ทานแค่ไหนแค่นั้นก่อนขวบนมยังเป็นหลักค่ะ เมนูไปตามเพจ โบนัส ครับผม ดูเมนูเยอะมากกกกกกทำง่ายวิธีทำครบ

12mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ🙏