ช่วยบอกหน่อยนะค่ะ

แม่ๆคนไหนพอจะทราบบ้างไหมค่ะเห็นเขาพูดกันว่าถ้ามีลูกเยอะเกิน2คนขึ้นไปจะทำไห้นมเหี่ยวนมยานละจะทำไห้ช่องคลอดหลวมเวลามีอะไรกับสามีจะทำไห้สามีหมดอารมณ์จริงไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะไม่เป็นหนักขนาดนั่นนะค่ะบางคน3-5คนยังมีเรยค่ะ