ฝึกลูกหลับเอง?

แม่ๆคนไหนฝึกลูกหลับเองบ้างคะคือเราให้ลูกกินนมจนอิ่มแล้วฝึกให้หลับเองโดยปล่อยให้น้องนอนบนที่นอนร้องก็จะไม่อุ้มจะปล่อยจนกว่าจะหลับเราทำแบบนี้หลายครั้งเพราะไม่อยากให้ลูกติดมือ แต่ยาย(แม่ของเรา)เขาบอกว่าลูกร้องทำไมไม่อุ้ม ทำไมถึงปล่อยไว้แบบนั้นแล้วก็จะอุ้มน้องไปกล่อมเราเลยอยากจะถามแม่ๆว่าปล่อยให้ลูกนอนเองจะส่งผลอะไรมั้ยคะ แต่เราทำเฉพาะจะหลับกลางคืนนะคะเวลาหลับกลางวันเราก็กล่อมค่ะ ลูก2เดือน4วัน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

น้องพึ่ง2เดือนเองค่ะแม่ ต้องการความอบอุ่นจากแม่ เราฝึกตอนนีอง1ขวบค่ะ