อัลตร้าซาวด์รพ.รัฐ

แม่ๆคนไหนฝากท้องที่รพ.รัฐบ้างคะ ได้ซาวด์น้องทุกเดือนมั้ยคะ บ้านนี้รู้ตัวช้าไปฝากครรภ์ก็เข้า18สัปดาห์แล้วค่ะ อยากซาวด์น้องทุกเดือนกลัวน้องไม่แข็งแรงเพราะรู้ตัวช้ามากค่ะ #ท้องแรกคะ

อัลตร้าซาวด์รพ.รัฐ
2 ตอบกลับ

แล้วแต่ รพ. ค่ะ บ้านนี้ก็ฝาก รพ.รัฐ ได้ซาวด์ครั้งแรกตอนไปฝากท้อง 7week ซาวด์อีกครั้งตอน 20week ค่ะ

บ้านนี้ค่ะฝาก รพ.รัฐได้ซาวด์ทุกเดือน หมอให้คำแนะนำ อธิบายดีมาก