ฝากครรภ์คลีนิค

แม่ๆคนไหนฝากท้องคลีนิคบ้างค่ะ ราคาฝากท้องเท่าไหร่บ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แล่วแต่ที่ด้วยค่ะ เราฝากครั้งแรกตรวจเลือดทั้งเรากับแฟน เสีย2000 ครั้งที่2 เสีย 2250 ถามว่าแพงไหมก็แพงค่ะ แต่ดีกว่ารพ.ค่ะ รพ เค้าไม่ค่อยซาวด์ พยาบาลก็ดุ แถมรอนานด้วยค่ะ

ฝากคลินิกค่า ราคาครั้งละ 1500-1700บาท ค่ะ