คัดกรองดาวน์ซินโดรมโรงพยาบาลรัฐ

แม่ๆคนไหนฝากครรภ์ที่คลินิกแล้วคัดกรองดาวน์ซินโดรมที่โรงพยาบาลรัฐบ้างคะต้องใช้เอกสารอะไรไหมคะ หรือต้องขอใบส่งตัวจากคลินิกหรือเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

เราพึ่งไปตรวจมาเราฝากที่คลีนิคหมอไม่ได้ให้ใบอะไรไปนะคะแค่บอกเรานำสมุดสีชมพูไปด้วยแล้วไปตรวจได้เลยค่ะเรารอผลวันที่15นี่เลยค่ะ

10mo ago

ประมาณ2-3อาทิตย์แล้วแต่บ้างพื้นทีเลยค่ะเราไปฟังผลที่โรงพยาบาลเลยค่ะเขาจะนัดวันเราเองค่ะแม่

ถ้าคลีนิกออกเอกสารให้ก้อดีคะ ถ้าไม่มีสามารถใช้สมุดฝากครรภ์ไปติดต่อ รพ.เพื่อขอรับบริการได้คะ