สอบถามแม่หน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนฝังเข็มกันบ้างค่ะ พอดียบ้านนี้ฝังมาปีกว่าไม่มีเลือดออก แต่พอผ่านปีมาได้2-3เดือนรุ้สึกว่า เริ่มมีเลือดออกมา กะปริดกะปรอยค่ะ เป็นอยู่วัน2วันก็หาย นี้คือสันยานว่า ประจำเดือนจะมาใช่ไหมค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะนอกจากเอาออกถึงมา ฝังเข็มคือแล้วแต่คนบางคนฝังมาตลอดทั้งปีบางคนฝังมากระปริบกระปรอบบางก็ก็ไม่มีเลยผอแห้งบ้างอ้วนบ้างเหนื่อยง่ายมาก #ส่วนของหนูมากระปริบแค่เฉพาะสิ้นเดือนเป็นประจำตลอด

3y ago

ค่ะ บ้านนี้ก้มีกระปริบกระปรอยค่ะ แต่จะมาช่วงกลางเดือนค่ะ แต่ไม่ปวดท้อง เป่นวันสองวันก้หายเหมือนตอนเป้นประจำเดือนเลยค่ะ