ฝังเข็มยาคุม

แม่ๆคนไหนฝังยาแล้วไม่เป็นประจำเดือนบ้างค่ะ บ้านนี้คลอดมา7เดือนแล้วไม่มีวี่แววว่าจะมาเลยคราวนั้นมาพอแค่เปื้อนๆนิดหน่อยแล้วก็หาย #มีบ้านไหนผิดปกติเหมือนกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากฝังยาประจำเดือนจะมาไม่ปกติจ้า บางคนไม่มาเลยก็มี