ฝังยาคุมแล้วอ้วน

แม่ๆคนไหนฝังยาคุมแล้วอ้วน กินเก่งขึ้นมั้ยคะ บ้านนี้กินเก่งมากกกกก อยากไปเอาออกแล้ว แต่ปีหน้าก็ครบกำหนดแล้ว 2จิต2ใจอยู่เลยย รู้สึกอึดอัดตัวเอง ชอบมึนหัวบ่อย บางทีคลื่นไส้🥹#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ารู้สึกว่าไม่โอเคเอาออกเลยก็ได้นะคะแม่ ฉีดเอาก็ได้ค่ะ เราฉีดแบบ 3 เดือนมาผลข้างเคียงน้อยมากค่ะ

6mo ago

โอเคค่ะ ตอนนี้ฝังมา2ปีแล้ว แต่มาเลิกกับแฟนไปตอนที่ฝังมาได้6เดือน เลยคิดว่า อยากเอาออกก่อน เอาไว้ก็ไม่ได้ใช้งาน🤣🥹