แม่ๆคุมกำเนิดกันยังไงบ้างคะ

แม่ๆคนไหนฝังยาคุมกำเนิดหรือฉีดยาคุมบ้างคะ มีเอฟเฟกต์หรือผลข้างเคียงภายหลังยังไงบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝั่ง 5 ปีค่ะ ส่วนตัวประจำเดือนปีนึง มาครั้งถึงสองครั้ง ผอม หน้าใส ไม่อ้วน แต่กว่าจะติดน้องอีกรอบก็นานอยู่ค่ะ (ส่วนตัวนะคะ)

1y ago

ดีจังเลยค่ะ เรากลัวโทรมมากแต้ทำใจจะฝังอยู่