แม่ๆคนไหนผ่าท้องที่โรงบาลจุฬาลงกรณ์บ้างคะ

แม่ๆคนไหนผ่าท้องที่โรงบาลจุฬาลงกรณ์บ้างคะ อยากทราบว่าแผลผ่าเล็กไหม หรือเป็นรอยตะขาบค่ะ แอบกังวลเรื่องแผล ท้องแรกผ่าเอกชน แผลเล็ก สวย เป็นเส้นเดียว

1 ตอบกลับ

ถามคนรู้จักหรือเสิร์จจากเน็ตว่าหมอคนไหนฝีมือดี แล้วฝากพิเศษค่ะ หมอจุฬามีเยอะแยะ ตั้งแต่อาจารย์แพทย์ลงมาถึงแพทย์ฝึกหัด ถ้าไม่ฝากพิเศษแม่จะได้ลุ้นว่า หมอที่อยู่เวรทำคลอดแม่เป็นใคร ฝีมือขนาดไหน

5y ago

ตั้งใจอยากจะฝากพิเศษกับคุณหมอนเรศ กลัวเรื่องแผลหลังผ่าที่สุดเลยคะ