แม่ๆคนไหนผ่าคลอดแบบบ็อกหลังบ้างคะ บ้านนี้น้องอายุ1ปี2เดือน คุณแม่มีอาการปวดกระดูกสันหลัง มีคุณแม่บ้านไหนปวดไหมคะ

1 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอค่ะแม่ บ้านนี้ปวดเป็นบางครั้งถ้ายกของหนัก แต่ถ้าไม่ยกปกติค่ะแม่