ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนผ่าคลอดเดือนนี้ไหมคะได้ตรวจโควิดไหมคะเสียค่าตรวจโควิดไหมพอดีของเราผ่าคลอดเดือนนี้วันที่20ทางคลีนิคไห้ตรวจโควิดก่อนผ่าคลอดแต่ต้องเสียตัง3,000เราอยากทราบว่าจะมีวิธีไหนไหมที่ตรวจโควิดแบบไม่เสียตัง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอด26นี้ค่ะอันนี้ก็ยังไม่ราบเลยว่าจะได้ตรวจมั้ย