ผ่าคลอด+ทำหมัน

แม่ๆคนไหนผ่าคลอดพร้อมทำหมันเลยบ้างค้ะได้ยินมาว่าเจ็บกว่าผ่าคลอดอย่างเดียวจิงหรือป่าวค้ะคิดมากสุดๆเลยค่ะหมอนัดผ่าคลอด10พค.แม่ผ่ามา2ท้องแล้วค้ะผ่าท้องที่3เรายังจะไม่ทำหมันได้ไหมค้ะเพราะต้องเลี้ยงลูกเองกลัวว่าจะหายยากแล้วดูแลลูกลำบาก?

1 ตอบกลับ

บอกหมอได้ค่ะ อยู่ที่ความประสงค์เรา