แม่ๆผ่าคลอด กินของหมักของดองได้ตอนไหนคะ

แม่ๆคนไหนผ่าคลอดบ้างคะ บ้านนี้ผ่าคลอด น้องจะได้ 4 เดือนแล้ว จะของหมักของดองได้ไหมคะ เช่น ขนมจีนน้ำยา ปลาร้า อะนานประมาณนี้คะ บ้านนี้อยากกินแต่ไม่กล้ากิน แม่ๆมีแชร์ประสบการณ์ ให้ความรู้หน่อยนะคะ ออ ลืมบอก น้องทานนมแม่นะคะ ไม่มีนมเสริม #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องกินนมแม่แนะนำ 6 เดือนขึ้นไปค่ะ น้องอาจจะท้องอืดปวดท้องได้ เราเคยกินตำปูปลาร้า ลูกร้องไห้ทั้งคืน 😂 เข็ดแล้วค่ะ งดเด็ดขาด

แผลผ่าคลอด3เดือนยังไม่หายน่ะคะข้างนอกหาดีก็จริงแต่ข้างในยังไม่หายดีงดของหมักดองไปก่อนค่ะแผลผ่าคลอดเย็บถึง3ชั้น