37 w 3 d ผ่าคลอด วันที่ 8

แม่ๆคนไหนผ่าคลอดตอน 37w 4d บ้างค่ะ น้ำหนักน้องเท่าไหร่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกผ่าคลอดฉุกเฉินตอน36wค่ะน้ำหนัก2,700กรัม ท้องสองผ่า38+4wน้ำหนัก3,420กรัมค่ะ แข็งแรงทั่งคู่ค่ะ