แม่ๆคนไหนผ่าคลอด รพ. แม่และเด็กราชบุรีบ้างคะ อยากทราบว่าเสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ค่ะ

แม่ๆคนไหนผ่าคลอด รพ แม่และเด็กราชบุรีบ้างคะ อยากทราบราคาว่าประมาณเท่าไหร่ค่ะ จะได้เตรียมเงินถูก แม่ใกล้คลอดแล้วค่ะ 37w#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าไม่ฝากพิเศษเสียไม่เยอะหรอกค่ะเเต่ถ้าฝากพิเศษรวมๆเเล้ว20000ยังไม่พอเลยค่ะนี่ก็คลอดราชรีจ้า

แม่ได้ผ่าไหมค่ะ อยากทราบว่าเสียค่าใช้จ่ายไปเท่าไหร่ ไม่ได้รวมฝากพิเศษ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️