สอบถามแม่ๆค่ะ แม่ๆคนไหนผ่าคลอดบ้างคะ

แม่ๆคนไหนผ่าคลอด มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่าา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ก่อนผ่าหลังผ่าชิวค่ะ นอนยาว ๆ พอถอดสายฉี่ สายน้ำเกลือต้องเดินเท่านั้นแหละ 555555 ยืนครั้งแรกกัดฟันแน่นเลย เจ็บแต่ทนได้ ช่วงแรก ๆ จะลุงนั่งเดินลำบากหน่อยเหมือนมันยกขาไม่ขึ้น เราผ่า 10 วันก็วิ่งปรื๋อละ ที่บ้านไม่มีใครช่วยอะไร ขึ้นลงเตียงเอง เลี้ยงลูกเอง ดูแลตัวเองทุกอย่าง

8mo ago

ปกติค่ะ ผ่าได้ 3 ชม.พยายาลก็เอาน้องมาให้เลี้ยงเข้าเต้าแล้วแม่