ผื่นขึ้นหลังคลอด

แม่ๆคนไหนผื่นขึ้นหลังคลอดแบบนี้บ้างคะ พอจะมีครีมอะไรทาหายไหม ทั้งเเตกทั้งคัน

ผื่นขึ้นหลังคลอด
8 ตอบกลับ

ตัวนี้คะเคยเป็นผื่น​ยุบเร็วมาก​ ซื้อตามร้านขายยา​คะ​ แต่ต้องปรึกษาเภสัชก่อนนะคะว่าหลังคลอดใช้ได้ไหม​ เพราะให้นมบุตรค่ะ

5y ago

อ่อหรอคะ​ ขอโทษ​คะ คือเคยใช้ตัวนี้แล้วมันยุบเร็วคะเลยแนะนำ

พยายามอย่าเกานะคะ คนผิวขาวหลังคลอดประมาณ 4 +เดือนรอยมันจะเป็นสีขาวค่ะ

ดูเหมือนรอยแตกลายมากกว่านะคะ บ้านนี้ ต้นขาด้านซ้ายเพิ่งแตกหลังคลอดค่ะ

5y ago

ทั้งเเตกทั้งผื่นค่ะ

เหมือนรอยแตกมากกว่าผืนนะค่ะ

แตกลายเยอะเลยค่ะแม่

เหมือนแตกลายเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้ Bio oil ค่ะ

5y ago

ใช้เป็นปีเลยแม่

Eucerin omegaค่ะ