#ขอคำแนะนม่ๆคนไหนผายลมบ่อยบ้างค่ะ ท้อง16 สัปดาห์ รู้ว่าตัวผายลมบ่อยไม่รู้เป็นอะไรรึป่าวดีหรือไม่ดี แม่ท้องแรกำ

แม่ๆคนไหนผายลมบ่อยบ้างค่ะ ท้อง16 สัปดาห์ รู้ว่าตัวผายลมบ่อยไม่รู้เป็นอะไรรึป่าวดีหรือไม่ดี แม่ท้องแรก

4 ตอบกลับ

คุณ​เเม่ผายลมบ่อยเหมือนกันค่ะ