รู้สึกลูกดิ้นชัดเจนตอนกี่วีคคะ?

แม่ๆคนไหนผนังหน้าท้องหน้าเหมือนเราบ้างคะ รู้สึกลูกดิ้นชักเจนจอนกี่วีคค่ะ. บ้านนี้19วีค รู้สึกตอดๆเป็นบางครั้งอยู่เลยค่ะ🥲#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

11 ตอบกลับ

รู้สึกตอด15wดิ้นจิงๆ20wค่ะ