ปวดเนินจิ๊มิ

แม่ๆคนไหนปวดเนินจิ๊มิมั้ยคะปวดจนเวลานอนพลิกตัวลำบากเวลาลุกนั่งก็ปวดเหมือนจิ๊มิจะขาดออกจากตัว

2 ตอบกลับ

เราค่ะ ปกติแม่บางคนหัวหน่าวแยกพอลูกลงต่ำ ใกล้คลอดจะยิ่งปวดค่ะ

8mo ago

สังเกตอาการปวดบีบ ท้องแข็งสม่ำเสมอไว้ค่ะแม่

ปวดเหมือนกันค่ะ กลัวๆอยู่ค่ะว่าจะคลอดก่อนกำหนดมั้ย

8mo ago

กลัวเหมือนกันค่ะแม่ยิ่งหมอบอกว่ามดลูกสั้นกว่าคนปกติยิ่งคิดหนักไปใหญ่