ปวดหลังปวดบ่า

#แม่ๆคนไหนปวดหลังบ้างค่ะจะคลอดเดือนหน้า ยังปวดหลังปวดบ่าอยู่เลย ควรทำยังไงให้หายปวดค่ะ ตอนนี้ปวดจนนอนไม่ได้เลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อดทนเท่านั้นแม่ ยังใกล้คลอดไม่มีหายค่ะ ถ้าไม่คลอดถึงหาย😅

2y ago

มื่อคืนปวดทั้งคืนจนนอนไม่ได้เลยจ้า🤣