เวลากินก็กินเยอะมาก กินไม่เคยอิ่มสักที พอไม่กินก็ไม่กินอะไรเลย (อิแม่ท้อมากเลยลูกเอ้ย🥺)

แม่ๆคนไหนปวดท้องเหมือนเราบ้างคะ หิวตลอดเวลากินไม่เคยอิ่มเลยค่ะ พออิ่มแล้วก็หิวอีก เหมือนต้องกินตลอดเวลาเลยค่ะ พอไม่กินก็ปวดท้องมาก เจ็บจิมิ๊เป็นบางทีค่ะ บางทีก็จะมีหน่วงๆท้องด้วยค่ะตอนนี้ท้องพึ่งได้5สัปดาห์#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยพยายามควบคุมไม่ให้กินเยอะไปกลัวเป็นเบาหวานแต่พอไม่กินคือเวียนหัวมากจนอ้วก6wนน.ขึ้น3โล