ปวดท้องหน่วงๆ ไม่ถึงกับเจ็บมาก

แม่ๆคนไหนปวดท้องหน่วงท้องกันบ้างคะ6เดือนแล้ว รู้สึกว่าตัวเองปวดท้องเวลาลุกหรือเดินปวดตลอดเวลาต้องเดินช้าๆ #ช่วงนี้ยิ่งยืนนานนั่งนานยกของหนักก็บางครั้งแล้วก็อุ้มเด็กด้วยแล้วก็อั้นฉี่ในช่วงเช้าเกือบทุกวันคะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องระวังนะคะเรื่องยกของหนักๆ อันตรายมากค่ะ ยืนนานเดินนานทำให้ปวดให้เมื่อยได้เหมือนกันค่ะ