แม่ๆคนไหนเป็นอาการแบบนี้บ้างค่ะ

แม่ๆคนไหนปวดท้องน้อยปวดหลังบ้างค่ะตอนนี้อายุครรภได้12wพอเดินนานๆจะมีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆแล้วปวดหลังด้วย แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะข้อความเห็นทีอันตรายไหมค่ะอาการแบบนี้

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องอ่อนๆอาจเกิดจากการที่มดลูกขยายตัวค่ะ