แม่ๆคนไหนปวดท้องท้องเสียมั้งค่ะตอนยังปวดๆหายๆอยุ่เรยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันคะจะขับถ่ายเหลวปวดจุกท้องตลอดพอไปหาหมอหมอบอกอาหารเป็นพิษก็แค่จ่ายยามาให้กินคะแม่พยายามอย่าให้ร่างกายขาดน้ำดื่มน้ำเยอะๆสามารถกินยาพาราได้เมื่อมีอาการและเกลือแร่ซองสีส้ม