มีอาการปวดขามาก

แม่ๆคนไหนปวดขาบ้างมั้ยคะ ท้องแรกค่ะ35+6วีค ปวดมิจิลงขาสุดๆเลยค่ะ เดินแทบไม่ได้แล้ว มีวิธีลดอาการปวดขามั้ยคะ นวดก็ไม่หายค่ะ เท้าลงพื้นปุ๊บคือปวดร้าวขามาก

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ชอบนอนตะขวาเพราะหายใจออกแต่มันทับขาขวาจนบางทีจะลุกปวดตั้งแต่ก้นกบยันเท้าเลยค่ะ เวลาเดินก็ตรงเขยส่งค่อยจับกำแพงเวลาไปไหน

นน.ครรภ์ที่มากขึ้นทำให้มีอาการคะ หลังคลอดจะหายคะ