ขออนุญาตสอบถามค่ะ

แม่ๆคนไหนประจำเดือนขาดแช้วไปซาวด์ท้องเลยไหมค่ะ พอดีประจำเดือนขาดมา2เดือนแล้ว พอไปซาวด์ก็เจอตามลักษณะในภาพเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #แนะนำกันหน่อยนะค่ะ

ขออนุญาตสอบถามค่ะ
5 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาด 3วัน ตรวจขึ้น2ขีดเข้มมาก ไปหาหมอหมอให้ตรวจฉี่และตรวจเลือดซ้ำเพื่อหาค่าการตั้งครรภ์ ผลเลือดออกมาว่าท้องจริงๆ หมอถึงส่งซาวมดลูกค่ะ ซาวแล้วไม่เจอถุงไม่เจอไข่แดง เนื่องจากไม่เจอถุงการตั้งครรภ์ หมอกังวลว่าจะท้องนอกมดลูก เลยได้นอนแอดมินรพ.ต่ออีก3วัน เพื่อเช็คเลือดว่าค่าการตั้งครรภ์เพิ่มขึ้นไหมทุกๆวัน และซาวมดลูกดูถุงการตั้งครรภ์ เท่ากับว่า6วันเจอถุงการตั้งครรภ์แล้วค่ะ แต่ยังไม่เจอไข่แดง หมอนัดอีก2อาทิตย์มาซาวมดลูกใหม่ รอบนี้เจอถุงการตั้งครรภ์ เจอไข่แดง แต่ตัวไม่ชัดเจนฟันธงไม่ได้ นัดมาอีก4วันรอบนี้เจอทุกอย่างค่ะพร้อมได้ฟังเสียงหัวใจ สรุปสั้นๆ1เดือนก็เห็นเกือบหมดแล้วค่ะถ้าท้องจริง หลักๆคือต้องเห็นถุงการตั้งครรภ์และไข่แดงใน1เดือน เป็นไปไม่ได้ที่2เดือนไม่มีแต่แต่ถุงการตั้งครรภ์ ไม่มีถุงการตั้งครรภ์=ไม่ท้องค่ะ

7mo ago

อันนี้ค่ะของเรา น่าตาแบบนี้

ปจด.ขาด2เดือนถ้าท้องจริงๆ รูปจะต้องไม่ใช่แบบนี้ค่ะ

7mo ago

เปลี่ยนหมอค่ะ หมอห่วยมาก

ทางนี้ขาด 1 เดือน เป็นแบบนี้ค่ะ

7mo ago

แต่ทางนี้หมอไม่บอกอะไรเลยค่ะ ว่าท้องหรือไม่ท้อง

ไม่ได้ท้องค่ะ

7mo ago

ขอบคุณมากค่าา แต่หมอไม่บอกเลยว่าท้องหรือไม่ท้อง ไอ้เราก็งงไปเลยซิค่ะ 😂

เป็นอะไรคะ

7mo ago

ไม่รู้ว่าท้องหรือไม่ท้องค่ะ ช่วยดูให้หน่อยค่ะ