เจ็บท้องเวลาไอหรือจาม

แม่ๆคนไหนบ้างค่ะที่เวลาไอหรือจามจะรู้สึกว่าเจ็บท้องข้างขวาหรือซ้ายบ้าง อยากทราบว่าอาการแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ลองงอๆตัวนิดนึงเวลาไอหรือจาม อาจจะช่วยได้ค่ะ

ปกติค่ะ เวลาไอจาม หน้าท้องจะเกร็ง