สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆคนไหนบ้างค่ะที่ตรวจเจอกรุ๊ปเลือดพิเศษบ้างค่ะ ได้ฉีดยาตอนท้องไหมค่ะ เห็นหมอบอกว่าถ้ามีผลเลือดกรุ๊ปพิเศษจะต้องฉีดยา ราคาค่อนข้างสูงมากค่ะ5000+เลย แม่นี้เครียดมากเขาบอกจะมีผลกระทบต่อลูก เกิดมาจะตัวเหลือง ตัวซีดได้ค่ะ ถ้าเราไม่ฉีดลูกจะแข็งแรงไหม#ท้องสอง

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ฉีดลูกจะแข็งแรงไหมนี่ตอบยากค่ะแม่ แต่ถ้าหมอแจ้งแล้วฉีดเลยค่ะ