ทีมตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนน้ำหนักลดบ้างค่ะ กังวลมากเลย#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คิดว่าปกตินะคะช่วงแรกที่ท้องจึงถึง 12w มีอาการแพ้ท้องทานอะไรไม่ได้ทำให้น้ำหนักลดเหมือนกันค่ะ แต่หลังจากหายแพ้ท้องน้ำหนักก็เริ่มเพิ่มขึ้นจะเท่าน้ำหนักเดิมก่อนท้องแล้ว แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจลองปรึกษาคุณหมอดูก็ได้นะคะ

มันปกติค่ะ เดียวก็เพิ่มขึ้นเองค่ะ