น้ำหนักน้อยกินเท่าไหร่ก็ไม่ขึ้น

แม่ๆคนไหนน้ำหนักน้อยมั้ยคะ ก่อนท้องหนัก44ตอนนี้เข้าเดือนที่8แล้วหนัก51ถือว่าปกติมั้ยคะ ท้องเล็กด้วย😅 แต่ช่วงนี้ข้าวเช้าไม่ค่อยได้กินกว่าจะได้กินก็เที่ยงบางวันก็กินตอนเย็นเลย เป็นไรไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

น้ำหนักก่อนท้องเท่ากันเลยค่ะ ตอนนี้เรา 35 วีคแล้วน้ำหนัก 50 เองค่า ไปหาคุณหมอน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ ถ้าน้ำหนักลูกปกติ ดูน้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะ😍❤️

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ถือว่าปกติค่ะ เราน้ำหนักลงไป 9-10 โล ตอนนี้33w ขึ้นมารวมๆ6-7โลค่ะ พึ่งมาขึ้นเยอะตอน 32w อาทิตย์เดียวขึ้นมา3โลเลยค่ะ 🥲

บ้านนี้ก่อนท้อง51กิโลตอนนี้33วีคน้ำหนักแม่72กิโลน้องน้ำหนัก2300 หมอบอกว่าน้องน้ำหนักตามเกณ

พอๆกับเรานะ ก่อนท้อง53 ตอนนี้60 หมอไม่ได้ว่าอะไร นน.ลูกตามเกณฑ์ดีค่ะ

ก่อนท้อง85 ตอนนี้33+4w 90 น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ ตามแอฟนี้เลยค่ะ

ลูกตามเกณฑ์ก็พอค่ะ เราไม่เคยกังวลเรื่องน้ำหนักเราเลย