แม่ๆคนไหนน้ำนมหายบ้างคะ มีวิธีกู้น้ำนมกลับมายังไง

แม่ๆคนไหนน้ำนมหายบ้างคะ คือตอนนี้คลอดน้องได้1เดือน13วันแล้วค่ะ ตกรอบปั้มตั้งแต่ออกโรงพยาบาลเลย แต่ว่าตอนนี้น้องยังไม่ได้ออกมาด้วยน้องไม่ได้เข้าเต้า ต้องคอยปั้มนมไปส่ง แต่ตอนนี้น้ำนมแม่ไม่มีเลย หายหมด ได้เอานมผงเสริมให้ น้องไม่ค่อยแข็งเเรงเลยอยากให้น้องได้กินนมแม่เยอะๆค่ะ กังวนน้ำนมหายมากเลยค่ะ อยากให้น้องได้กินนมแม่😥#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทำ PP อย่าตกรอบปั๊ม อย่าให้เต้าแข็งเพราะนมจะหด ปั๊มออกมากผลิตมาก ดื่มน้ำเปล่าเยอะ ๆ ทานเมนูเพิ่มน้ำนมขิง ปลี อื่น ๆ สู้ ๆ ค่ะแม่ สายปั๊มคือหนักจริง

2y ago

เราเต้าล้วนแล้วค่ะ