น้ำตาลในเลือดสูง

แม่ๆคนไหนน้ำตาลในเลือดสูงบ้างค่ะเราไม่กินหวานขนมก่ไม่กินยังน้ำตาลในเลือดสูงใครมีวิธีคุมอาหารบ้างค่ะช่วยแช์รหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

โชคดีมากที่เราน้ำตาลในเส้นเลือดปกติ ค่ะ เพราะปกติชอบกินของหวานมากค่ะ ต้องหากินทุกวัน วันไหนไม่กินเหมือนจะลงแดง 😁😁

ของเรา จะครบ8เดือนแล้ว ท้องเล็ก นน.แม่น้อย หมอไม่ให้ตรวจเบาหวานเลยค่ะ แต่ทานแต่ของหวานๆตลอด

3y ago

จะสั่งข้าวไรสเบอรี่แบบผงมาทานก่ยังกล้าๆกลัวๆอยู่เหนเขาโพสขายกันในเพจ

เปลี่ยนมาทานข้าวกล้องค่ะ ตรวจครั้งแรกน้ำตาล 199 ตรวจครั้งที่ 2 น้ำตาลปกติค่ะ

3y ago

ค่ะ

บ้านนี้ทานข้าวกล้องค่ะ มื้อละ 1 ทัพพี มีกินของหวานบ้างค่ะแค่พอหายอยากค่ะ

3y ago

ของเรานิไม่แตะหวานเลยน้ำตาลในเลือดยังขึ้นสูงเลย

ทานข้าวเยอะไหมคะ ของประเภทแป้งก็มห้น้ำตาลเยอะนะคะคุณแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่กินหวาน แต่ฮอร์โมนก็มีส่วนให้น้ำตาลขึ้นค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะไม่แตะหวานเลยแต่เรามีกรรมพันธุเปนเบาหวานอยู่แล้วค่ะ