น้ำตาล

แม่ๆคนไหนน้ำตาลขึ้นบ้างคะ ต้องควบคุมการกินอาหารเเล้วน้ำหนักไม่ขึ้นมีไหมคะ และเมนูในเเต่ละวันของคุณแม่ๆมีอะไรบ้าง บ้านนี้เบื่อการกินอาหารจำเจกินอะไรก็ไม่ได้ ต้องคำนวณน้ำตาลจนน้ำหนักไม่ขึ้น เบื่ออาหารไปเลย อยากกินอะไรก็ไม่ได้กิน 32w3d

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินก๋วยเตี๋ยว ก๋วยจั๊บ สุกี้ ผัดผักบุ้ง เราเป็นคนอีสานจะกินพวก แกงหน่อไม้ ป่นปลา น้ำพริกปลาทู ทานอาหารบ้านๆเลยค่ะ