น้ำคร่ำน้อยในไตรมาสสุดท้าย

แม่ๆคนไหนน้ำคร่ำน้อยตอนไตรมาสสุดท้ายบ้างคะ น้องเป็นยังไงบ้างคะ คลอดก่อนกำหนดมั้ยหรือมีอะไรผิดปกติบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำคร่ำน้อยอย่ารอจนน้ำคร่ำแตกนะคะ อันตราย

4y ago

ขอบคุณค่าา ตอนนี้รอเช็คความผิดปกติของทารกทุกสัปดาห์และวัดน้ำคร่ำอีก2สัปดาห์