25วีคดิ้นเก่งมาก

แม่ๆคนไหนน้องดิ้นเก่งดิ้นแรงบ้างคะ แรงจนตกใจนอนไม่หลับเลยค่ะ กลัวว่าลูกจะเป็นอะไรรึป่าว 😞 หรือเป็นเพราะน้องโตขึ้นคะ 😂กังวลมาก ดิ้นแรงดิ้นนาน แค่25วีคเอง😂

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะคุณแม่ถ้ายิ่งอายุครรภ์มากขึ้นน้องก็จะมีจังหวะดิ้นเยอะขึ้นค่ะแต่ถ้าใกล้คลอด น้องดิ้นน้อยลงก็ไม่ต้องแปลกใจเพราะว่า ตัวใหญ่คับที่ค่ะ