น้องดิ้นแรงมากจนเจ็บมากๆ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

แม่ๆคนไหนน้องดิ้นทีนึง ตรงลูกศรปูด และตรงวงกลมก็ปูด +เจ็บบ้างคะ 3-4 รอบ ติดกันเลยคะ เจ็บมาก เจ็บจนจุก ปกติไหมคะ ??

น้องดิ้นแรงมากจนเจ็บมากๆ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ
1 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วคะแม่