นับลูกดิ้นยังไงค่ะ

แม่ๆคนไหนนับลูกดิ้นยังไงค่ะเรานับไม่เป็น😂

4 ตอบกลับ

ถ้านับแบบทั่วไปก็3เวลาหลังอาหารค่ะ 1 ชม.ต้องได้ 4 ครั้งขึ้นไปถ้าไม่ได้ นับต่อไปอีก 1 ชม.ค่ะ ทำแบบนี้หลังทานข้าวสามมื้อต้องเกิน10ครั้งถึงจะปกติค่ะ

นับหลังอาหาร 3มื้อ มื้อนึ่งต้องนับได้ 3-4 ครั้ง รวม3มื้อ จะได้ มากกว่า 10ครั้ง ถือว่าปกติค่ะ

วันหนึ่งเกิน10ครั้งถือว่าปกติคะ

วันนึงมากกว่า10ครั้งค่ะ