บ้านไหนนับลูกดิ้นแบบไหนบ้าง

แม่ๆคนไหนนับลูกดิ้นตลอดเวลาไหมคะ หรือคอยสังเกตเอา หรือนับได้กี่ครั้งแล้วหยุด แล้วบ้านไหนไม่ดิ้นเรื่อยๆแต่ดิ้นบางเวลาแทนบ้างคะ บ้านนี้ตอนเเรกดิ้นดีถีบตลอดพอเข้า21w ดิ้นน้อยมากกกกกกก ไม่ถึง20ครั้ง/บางครั้ง 2 ชม.ยังไม่ถึง10ครั้งเลยค่ะ แอบกังวลใจ

2 ตอบกลับ

20วีคยังไม่ต้องนับก็ได้ค่ะ น้องยังไม่ดิ้นสม่ำเสมอนะคะแม่ ปกติหมอจะให้นับประมาณ 28 วีคขึ้นไปค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ หายกังวลไปเยอะ

หลังทานข้าวเสร็จ 1 ชั่วโมงคะ นับแต่ละมื้อ เช้า เที่ยง เย็น คะ