25w ดิ้นเก่ง ดิ้นแรง #ดิ้นจนแม่นอนไม่หลับ

แม่ๆคนไหนนอนไม่ค่อยหลับบ้าง มีวีธีช่วยให้หลับง่ายขึ้นไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #นอนไม่หลับ

25w ดิ้นเก่ง ดิ้นแรง #ดิ้นจนแม่นอนไม่หลับ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นเบาคะ แต่ก็นอนไม่ค่อยสบายตัวเหมือนกันคะ เปลี่ยนท่าทั้งคืนเลยคะ ใช้หมอนช่วยเยอะมากคะ

3y ago

ใช้คะ ต้องสู้ต่อไปคะ ✌✌