การนอนของแม่แต่ละคน

แม่ๆคนไหนนอนดึกบ้างค่ะ

27 ตอบกลับ

3ทุ่มก็ง่วงแล้วค่ะ อยากอยู่ดึกๆบ้าง แต่ถ่างตาลำบากมาก อีกหน่อยลูกคลอดมา เราจะรอดมั้ยเนี่ย

ไตรมาสแรกง่วงนอนเร็วมากค่ะ ไม่เกินสามทุ่ม พอไตรมาสที่3 ดึกบ้างเร็วบ้างปกติค่ะ

แม่บ้านนี้นอนดึกจ้า แต่ถ้าวันไหนคิดว่าไม่ไหวก็ไม่ฝืนจ้า ง่วงก็นอนเรย

บ้านนี้นอนดึกค่ะ 23:30 บางทีหลับแล้วไปตื่นตอนตี2-3 น้องดิ้น นอนไม่หลับเลย

บ้านนั้ค้ะแต่ตอนนี้พยายามนอนตั้งแต่หัวค้ำเพราะเป็นหมีแพนด้าแล้ว😓

3ทุ่มก้ไม่ไหวแล้วคะ แต่ชอบตื่นมาตอนดึกแล้วไม่นอนไม่หลับคะ

นอน 5 ทุ่ม ค่ะ กลางคืนก็ลุกฉี่บ่อย นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะแม่

หลัง5ทุ้มค่ะ พยายามนอนเร็วแล้วไม่หลับเลย พลิกไปพลิกมา

หลังเที่ยงคืนคะ​ พยายามนอนเร็วแล้ว​ ทำไม่ได้คะ😂

ตอนท้องบางวันก็นอนเช้าก็มีค่ะ กลางคืนนอนไม่หลับ