หน้าด่าง

แม่ๆคนไหนท้องแล้วเป็นบ้างคะ หน้าอยู่ๆก็เป็นรอยด่างๆ ขาวๆ เป็นตั้งแต่หน้าผากกระจายไปแก้มแล้วก็หัวคิ้ว หางตาเลยค่ะ เกิดจากอะไรคะ เพิ่งมาเป็นช่วงท้องเข้า 22 week ค่ะ แล้วเราต้องรักษายังไง

หน้าด่าง
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเป็นเยอะกว่าคนแรกอีกคลอดแล้วหายไปเองค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะคลอดแล้วก็จะจางไปเอง1-2อาทิต

พอคลอดก็หายคะ